GIỚI THIỆU CHUNG
  • Website:  https://mojy999.com trực thuộc tập đoàn Thomobet
  • Hotline: +84 379329100
  • Email: mojy999.com@gmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: 

JIN YUAN Online Gaming chủ yếu cung cấp giải trí trực tuyến trên Internet. Từ năm 2008, chúng tôi đã cam kết phát triển giải trí trực tuyến trên Internet, để cung cấp cho người dùng các dịch vụ giải trí đa dạng và chất lượng cao. Tận dụng dịch vụ khách hàng chu đáo, bảo đảm và hỗ trợ công nghệ toàn diện và nền tảng thanh toán mạnh mẽ và hiệu quả cao, đã có một số lượng lớn tài khoản đăng ký trên toàn châu Á. JIN YUAN Trò chơi trực tuyến tuân thủ chặt chẽ mục tiêu của sự hoàn hảo thực tế. Chúng tôi liên tục và hết lòng làm việc để cung cấp cho khách hàng giải trí và giải trí đa dạng hơn nữa.

TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN

Chính Sách Bảo Mật Mojy999 bao gồm những thông tin chính của khách hàng như: tài khoản, mật khẩu. Chúng tôi không gửi email hoặc xưng danh bất cứ ai để thu thập thông tin tài khoản của quý khách bao gồm cả mật khẩu.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm việc tài khoản đăng nhập ở những trang không được chúng tôi giới thiệu. Nếu có trang giả mạo hoặc nghi ngờ gì hãy liên hệ với bộ phận: chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp thắc mắc.

BẢO MẬT SSL

Tính năng xác nhận danh tính trước khi duyệt web của mojy999 . Với công nghệ mã hóa SSL (Secure Sockets Layer) chúng tôi luôn đảm bảo thông tin: tài khoản: họ tên, địa chỉ, số điện thoại,.. của quý khách một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.